Lắp wifi bao nhiêu tiền 1 tháng ?

Top gói cước lắp wifi giá rẻ của nhà mạng Viettel, FPT, VNPT cước hàng tháng rất tốt

Bạn là một cá nhân hộ gia đình, sinh viên ở trọ thuê nhà đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng cáp quang wifi để sử dụng với giá thành rẻ nhiều khuyến mãi, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Vậy câu hỏi đặt ra: lắp wifi bao nhiêu tiền 1 tháng ? Chi phí lắp đặt wifi tại nhà là bao nhiêu ? Dưới đây là các gói cước wifi, Internet cáp quang giá rẻ của 3 nhà mạng lớn Viettel, FPT, VNPT mà bạn nên biết tại Việt Nam.

Lắp wifi bao nhiêu tiền 1 tháng
Lắp wifi bao nhiêu tiền 1 tháng

Xem thêm:

Cuộc sống ngày càng phát triển việc sử dụng mạng, lắp wifi ngày càng tăng, để đảm báo việc truy cập Internet nhanh hơn mượt mà hơn các nhà mạng Viettel, FPT, VNPT đã nâng cấp băng thông lên với giá cước không đổi, mong muốn người dùng có những cảm giác, trải nghiệm mượt mà nhất.

Với các gói cước wifi giá rẻ tại nhà giá cước giao động từ 185k – 215k/ tháng tốc độ từ 30Mbps tới 80Mbps đây cũng là mốc tốc độ wifi phổ biến nhất dành cho hộ gia đình mang nhiều lợi ích có thể đáp ứng được moi nhu cầu sử dụng lướt web, xem phim, đọc báo khi đăng ký wifi để sử dụng đường truyền mạng cáp quang tại Việt Nam.

Để trả lời câu hỏi: Lắp wifi bao nhiêu tiền 1 tháng ?  bạn tham khảo bảng giá cước lắp wifi giá rẻ , lắp đặt wifi miễn phí của các nhà mạng Viettel, FPT, VNPT với những gói mạng wifi mạnh nhất, được báo giá chính xác nhất.

1/ Wifi Viettel Telecom

Gói cước dịch vụ Internet cáp quang Viettel tại Hà Nội và TP HCM dành cho cá nhậ hộ gia đình sinh viên với giá cước chỉ từ 185k/ tháng. Khi đăng ký lắp mạng wifi Viettel khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị thiết bị Modem wifi và tặng thêm tháng cước sử dụng.

Gói cước Net1 Plus của Viettel có tốc độ là 30Mbps giá niêm yết là 255k/ tháng đã giảm xuống 185k/ tháng đây là gói cước wifi rẻ nhất được áp dụng tại Hà Nội và TP HCM.

Bảng giá lắp đặt wifi Viettel

Gói cước Net 1 Plus Net 2 Plus Net 3 Plus Net 4 Plus
Băng thông ( Down / Up ) 30Mbps 80Mbps 120Mbps 200Mbps
Giá cước trọn gói 185.000 220.000 280.000 390.000

Ưu đãi trả trước dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ NetViettel.

 • Trang bị miễn phí modem wifi 
 • Đóng trả trước cước 6 tháng tặng 1 tháng
 • Đóng trả trước cước 12 tháng tặng 2 tháng

2/ Wifi FPT Telecom

Không phải cái gì nhanh cũng tốt – nhưng thực sự Wifi FPT nhanh là chắc chắn thực sự tốt.

Gói cước Internet cáp quang của FPT đang ban hành đối với khách hàng có địa chỉ lắp đặt khu vực ngoại thành & nội thành Hà Nội và TPHCM là gói cước Super 30Mbps và 80Mbps, tốc độ truy cập internet đi quốc tế Upload và Dowload là 3.360 Kbps. Được biết, giá cước gốc của gói Super 30 là 270k/ tháng hiện được giảm còn 190k/ tháng.

Đây là các gói cước wifi giá rẻ nhất phù hợp cho cá nhân, hộ gia đình, sinh viên, của hàng. Khi đăng ký lắp mạng FPT khách hàng sẽ được tư vấn làm hợp đồng tại nhà, miễn phí lắp đặt, trang bị thiết bị Modem Wifi 4 cổng 2 băng tần và tặng thêm tháng cước sử dụng.

Bảng giá lắp đặt wifi FPT

Gói cước Super 30 Super 80 Super 100 Super 150
Băng thông ( Down / Up ) 30Mbps 80Mbps 100Mbps 150Mbps
Giá cước trọn gói 190.000 200.000 235.000 320.000

Ưu đãi đăng ký trả trước dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ wifi FPT

 • Trang bị miễn phí modem wifi 2 băng tần kép 2.4 – 5.0
 • Đóng trả trước cước 6 tháng tặng 1 tháng
 • Đóng trả trước cước 12 tháng tặng 2 tháng

Xem thêm: Bảng giá cước cáp quang FPT:

Liên hệ Tổng Đài FPT: 0961.343.688  hoặc gửi SMS theo cú pháp ĐK LM gửi 0969.647.366 nhân vên gọi lại tư vấn tư vấn miễn phí

3/ Wifi VNPT Telecom

Ai cũng biết tập đoàn VNPT là nhà mạng viễn thông có lịch sử lâu đời có bề dầy về hệ thống mạng Internet, thường được biết đến là nhà cung cấp chuyên về thuê bao điện thoại có nhiều gói cước rẻ phù hợp hướng đến nhiều tối tượng là gia đình với tên gọi là Home hay Home Super được áp dụng tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP HCM tốc độ gói cước trung bình thấp nhất đạt 30Mbps giá cước khoảng 189k/ tháng.

Khi đăng ký lắp đặt mạng, wifi VNPT khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi sau: Miễn phí hòa mạng và tiền dây từ trạm gần nhất tới nhà khách hàng, và đương nhiên như các nhà mạng khác là được trang bị miễn phí modem mạng có tích hợp phát sóng wifi.

Bảng giá lắp đặt wifi VNPT

Gói cước Home 1 Home 2 Home 3 Home 4
Băng thông ( Down/ Up ) 30Mbps 50Mbps 70Mbps 80Mbps
Giá cước trọn gói 189.000 219.000 259.000 279.000

Ưu đãi đăng ký trả trước dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ wifi VNPT

 • Trang bị miễn phí modem wifi
 • Đóng trả trước cước 6 tháng tặng 1 tháng
 • Đóng trả trước cước 12 tháng tặng 2 tháng

II/ Chi phí lắp đặt wifi tại nhà là bao nhiêu ?

Với câu hỏi băn khoăn không biết chi phí lắp đặt mạng wifi tại nhà là bao nhiêu ? Phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Gói cước wifi mà khách hàng muốn đăng ký có tốc độ cao hay thấp.
 • Hình thức thanh toán cước phí trả sau theo từng tháng hay trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.
 • Có đăng ký wifi kèm thêm dịch vụ truyền hình cáp hay không.
 • Có lắp đặt thêm dịch vụ Camera wifi đi kèm hay không.
 • Có mua thêm thiết bị hay bộ phát wifi, kích sóng wifi khi nhà mình nhiều tầng và nhiều phòng hay không.

Tất tần tật đây là các yếu tố chủ yếu để xác định số tiền bạn khi lắp wifi phải thanh toán.

Thông thường khi tham gia đăng ký lắp wifi tại nhà sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp đặt, đường dây, thiết bị modem wifi 4 cổng khi tham gia trả trước cước 6 tháng hoặc 12 tháng cước dịch vụ. Tuy nhiên và ngược lại nếu bạn muốn lắp đặt wifi mà muốn thanh toán trả sau từng tháng sẽ mất phí hòa mạng ban đầu giao động từ 330k – 550k/ tháng

III/ Nhà mạng wifi nào có chất lượng chăm sóc hàng tốt nhất ?

Với thời đại 4.0 cực kỳ phát triển, các nhà mạng wifi lớn như Viettel, FPT, VNPT đều triển khai chú trọng nâng cấp dịch vụ về chất lượng đường truyền, tốc độ mạng nhanh hơn, đặc biệt là khâu chăm sóc khách hàng là điều đáng quan tâm.

 • Hiện nay theo đánh giá khách quan từ các bạn đã sử dụng, trải nghiệm dịch vụ đăng ký lắp wifi của mạng FPT thì chắc chắn FPT đang nổi trội làm tốt nhất hiện nay về khoản chăm sóc khách hàng sau khi gặp sự cố và được hỗ trợ rất nhanh. Khi đăng ký làm hợp đồng wifi, khách hàng được nhân viên hỗ trợ tại nhà cả ngoài giờ hành chính, tổng đài hỗ trợ CSKH FPT hoạt động 24/7. Thời gian cam kết xử lý trong 4h từ thời điểm tiếp nhận thông tin, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Đây là điều mà khách hàng sử dụng mạng VNPT rất khi nhận được.
 • Viettel cũng là mạng có chất lượng chăm sóc khách hàng rất tốt, nhưng có quá nhiều dịch vụ hơn nữa lại tập trung chính cho mảng dịch vụ di động nên đôi khi khách hàng sử dụng mạng wifi, cáp quang Viettel chưa được chăm sóc chu đáo.
 • Còn nói đến khâu chăm sóc khách hàng của VNPT thì kém hơn một chút, họ chưa thực sự chăm chút về khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.
 • Cả 3 nhà mạng FPT – Viettel – VNPT đều đã có các hệ thống cửa hàng giao dịch đặt trên 59 tỉnh thành trên quốc để hỗ trợ khách hàng trực tiếp có thể lắp wifi một các thuận tiện.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về các tiêu chí đánh giá gói cước lắp wifi tại nhà giá rẻ tại nhà của các nhà mạng, bạn có thể lựa chọn nhưng gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả. Sự đánh giá giải đáp trên sẽ tùy theo vào thực tế mà mỗi người có lựa chọn khách nhau. Như tôi muốn lắp mạng FPT nhưng khu vực tôi sống không có hạ tầng của FPT nên tôi lắp mạng VNPT hoặc Viettel.

Xem thêm thảo khảo bài viết: Nên lắp mạng internet nào

Tổng đài fpt
Tổng đài lắp wifi

IV/ Lựa chọn lắp mạng Wifi giá rẻ của FPT để đảm bảo chất lượng nhất

Để lựa chọn được gói lắp mạng wifi giá rẻ hợp lý đi kèm với chất lượng tốt chính là mong muốn của hàng triệu khách hàng. Hiều được tâm lý đó FPT Telecom cùng với kinh nghiệm của mình trong việc cung cấp dịch vụ mạng wifi không dây nói riêng và các dịch vụ viễn thông nói chung. FPT chúng tôi luôn đưa ra các chính sách đặc biệt cố gắng tìm cách để mang lại những sản phẩm cũng như dịch vụ có mức giá lắp wifi nhiều khuyến mãi dễ dàng tiếp cận với hàng chục triệu khách hàng khác nhau từ sinh viên, gia đình, doanh nghiệp . Không dừng lại ở đó mà sản phẩm và chất lượng dịch vụ wifi của FPT đặc biệt là khi khách hàng chọn lắp mạng wifi giá rẻ, cũng phải xứng đáng với kỳ vọng của tất cả mọi người Việt.

Ngoài yếu tố đáp ứng về dịch vụ cũng như tốc độ đường truyền, FPT cung cấp đa dạng gói đăng ký mạng wifi rẻ ( Super30, 80, 100, 150 ) do đó chi phí lắp đặt wifi của khách hàng phải trả hàng tháng lắp mạng wifi không hề tốn, để đưa ra lựa chọn gói wifi phù hợp nhất nên xem số lượng bao nhiêu thành viên sử dụng, đo đếm thiết bị trong nhà và mục đích sử dụng.

Tại sao dịch vụ mạng wifi đến từ FPT lại mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu so với các nhà mạng khác có cùng tầm giá, điều này đến từ chính việc FPT không ngừng cải thiện cũng như ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Có thể tự hào nói duy nhất FPT có tốc độ đường truyền wifi mạng không dây nhanh nhất việt nam bằng việc ra mắt gói SÓC 1 1Gbps, chính thức đưa Việt Nam vào nhóm đứng đầu các nước Châu Á về tốc độ truyền tải wifi không dây.

Một số ưu điểm lắp mạng wifi giá rẻ khi khách hàng trải nghiệm: 

 • Mức giá lắp wifi chỉ từ 175.000 đồng mỗi tháng tùy vào khu vực, không chiếm dụng nhiều vào ngân sách khách hàng chi tiêu hàng háng.
 • Hệ thống, chất lượng hạ tầng & dây cáp ổn định, chịu được mọi điều kiện thời tiết.
 • Tích hợp F-Safe bảo mật lướt Web online an toàn tuyệt đối.
 • Tốc độ download/ upload bằng nhau, đường truyền đạt trung bình 92%.
 • Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình, làm việc 24/7.
 • Quản lý gói cước, số lượng thiết bị kết nối, thay đổi mật khẩu, bật tắt modem dễ dàng với ứng dụng HiFPT.

V/ Thủ tục lắp đặt Wifi cần những giấy tờ gì ?

Lắp đặt wifi gia đình, sinh viên, thuê nhà

 • 01 CMT hoặc căn cước công dân, hộ chiếu 

Lắp đặt wifi công ty, doanh nghiệp

 • 01 Giấy phép kinh doanh + 01 chữ kỹ Giám Đốc có dấu đỏ của cty

Lắp đặt wifi Quán Game, Phòng Nét

 • 01 chứng chỉ tin học, hợp đồng đại lý internet

Đăng ký online nhận ưu đãi

  About Hoàng Nam Tiến

  Hoàng Nam Tiến là Co-Founder của website MangFPT.VN - Tại website Mạng FPT, chúng tôi cung cấp những sản phẩm dịch vụ viễn thông của FPT Telecom

  Check Also

  Gói dịch vụ Sport trên FPT Play

  Bảng giá gói Sport FPT Play khuyến mãi của FPT Telecom

  FPT Play khuyến mãi đăng ký gói Sport FPT, Vip FPT, K+ FPT Gói Sport …

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *