Hướng dẫn tải hoá đơn điện tử mạng FPT – Dịch vụ Internet, truyền hình, Camera …

Thời kỳ công nghệ số 4.0. FPT Telecom triển khai sử dụng hoá đơn điện tử thay cho các giấy tờ hoá đơn bản cứng thông thường như trước đây. Việc ứng dụng hoá đơn điện tử vào các sản phẩm dịch vụ Internet, truyền hình, camera … giúp khách hàng tránh được các rủi ro, thất lạc, dễ dàng lưu trữ, tìm kiếm hoá đơn khi cần sử dụng. Cách tải hoá đơn điện tử của FPT như thế nào, quý khách hàng hãy theo dõi bài viết dưới dây chũng tôi sẽ chia sẻ cách tải hoá đơn điện tử FPT Internet và truyền hình cho doanh nghiệp và cá nhân từ A – Z.

5 bước tải tra cứu hoá đơn điện tử Internet FPT

Hóa đơn điện tử Mạng FPT của khách hàng sẽ được lưu trữ trên website http://member.fpt.vn tối thiểu trong thời hạn 12 tháng từ khi có hoá đơn. Khách hàng có thể đăng nhập vào http://member.fpt.vn hoặc vào email mà khách hàng đã đăng ký nhận thông báo cước mạng Internet wifi hàng tháng của FPT để tra cứu, xem, tải và in hóa đơn điện tử.

Bước 1: Truy cập địa chỉ http://member.fpt.vn để đăng nhập

Sau khi bạn truy cập địa chỉ http://member.fpt.vn tại ô đầu tiên hãy nhập số hợp đồng, số điện thoại hoặc mã khách hàng và nhấn tiếp theo.

Mã khách hàng ( số hợp đồng ) được FPT cung cấp sau khi quý khách đăng ký sử dụng các dịch vụ internet FPT. Trong trường hợp quý khách hàng quên không nhớ số hợp đồng dịch vụ của mình, vui lòng liên hệ tới số tổng đài 1900.6600 nhánh 00 để nhân viên CSKH hỗ trợ cung cấp lại MKH.

tra cứu hoá đơn mạng internet truyền hình fpt
tra cứu hoá đơn mạng internet truyền hình fpt

 

Bước 2: Quý khách vui lòng nhập mật khẩu được cung cấp

Sau khi điền đầy mật khẩu, quý khách nhấp vào ô Đăng nhập để tiếp tục.

Tải hoá đơn FPT
Tải hoá đơn FPT

Bước 3: Chọn và thực hiện xem hoá đơn điện tử

Quý khách hãy nhấp vào phần Hoá đơn điện tử để xem hoá đơn FPT và các thông tin cần download về

Xem hoá đơn điện từ FPT
Xem hoá đơn điện từ FPT

 

Bước 4: Thực hiện Click vào phần Download để tải hoá đơn về

Sau khi xem và kiểm tra hoá đơn đúng, quý khách chọn vào mục Download để tải về hoá đơn.

Tiến hành download hoá đơn FPT
Tiến hành download hoá đơn FPT

 

Bước 5: Sau khi đã tải hoá đơn thành công, quý khách hàng thực hiện 

Hoá đơn điện tử FPT xuất ra được tải về dưới dạng file nén ( .Zip ), Quý khách cần sử dụng ứng dụng giản nén như Winrar để mở ra sử dụng. Sau đó quý khách chọn kích đúp vào file có đuôi .html để mở ra in hoặc lưu trữ.

In hoá đơn tiền mạng FPT
In hoá đơn tiền mạng FPT
In hoặc lưu hoá đơn FPT
In hoặc lưu hoá đơn FPT

Trên đây là 5 bước quý khách có thể dễ dàng tra cứu, tải hoá đơn điện tử FPT cho gia đình, công ty mình. Nếu quý khách gặp khó khăn không tải được hoá đơn hay không có mã hợp đồng, hãy liên hệ số tổng đài FPT: 1900.6600 nhấn phím 0 để được hỗ trợ.

Thông tin về mạng FPT Telecom

FPT Telecom được thành lập năm 1997, thuộc Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT. FPT Telecom là một trong 3 nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông và dịch vụ trực tuyến, gồm: Internet băng thông rộng, Internet cáp quang, dịch vụ truyền hình trực tuyến… Đến nay, FPT Telecom đã có hạ tầng tại 57 tỉnh, thành phố.

Với phương châm “Mọi dịch vụ trên một kết nối”, FPT Telecom đã và đang không ngừng đầu tư và tích hợp ngày càng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng trên cùng một đường truyền Internet, hợp tác đầu tư với các đối tác viễn thông lớn trên thế giới, xây dựng các tuyến cáp đi quốc tế.

  • Trang chủ Mạng FPT – Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT 
  • Báo hỏng, sự cố, khiếu nại: 1900.6600 nhánh 2
  • Gửi mail hòm thư: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Email : Thoitv2@fpt.com.vn
  • Website trang chủ FPT: https://mangfpt.vn/
  • ĐC: FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nộ
  • Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM

FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Nhân viên hỗ trợ 24/7