Fcitizen | Ưu đãi đặc quyền lắp mạng FPT cho nhân viên, CBNV tập đoàn

Chính sách Fcitizen FPT cho nhân viên tập đoàn

FPT Telecom ưu đãi tri ân đăng ký Internet, truyền hình, camera cho nhân viên tập đoàn thuộc Ftel hoặc các đơn vị thành viên của FPT khuyến mãi giảm giá cực sâu. Dưới đây mangfpt.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về chính sách FCitizen đăng ký mạng FPT cho người FPT.

FCitizen là chính sách do ban nhân sự Tập đoàn FPT và FPT Telecom tiên phong triển khai Ưu đãi đặc quyền lắp mạng FPT cho nhân viên, CBNV tập đoàn. Với F.Citizen, mức giá dành cho toàn thể CBNV tập đoàn luôn đảm bảo ưu đãi tốt hơn về giá so với khách hàng thông thường. Để được hưởng chính sách này, Người nhà F có thể vào website của chương trình, sử dụng email do công ty cấp để đăng nhập và đăng ký dịch vụ theo hướng dẫn. Ưu đãi sẽ chấm dứt khi Hợp đồng lao động của CBNV với FPT hết hiệu lực.

Chi tiết Hotline đăng ký F.Citizen: 1900.6600 hỗ trợ 24/7

Ưu đãi đặc quyền cho nhân viên FPT Đăng ký Internet, truyền hình, camera
Ưu đãi đặc quyền cho nhân viên FPT Đăng ký Internet, truyền hình, camera

I. Ưu đãi đăng ký Internet, truyền hình, camera

1.1. Đối tượng áp dụng: 

Cán bộ công nhân viên ký hợp đồng lai động chính thức với các công ty sau:

 • Công ty Cổ phần Viễn thông FPT ( FTEL )
 • Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông miền Bắc ( TIN ) và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Phương Nam ( PNC )
 • Đơn vị thành viên: FPT HO, Synnex FPT, FIS, FSOFT, FE, FRE, SENDO, FCI, FDX,
 • Công ty Cổ phần Base EnterPrise ( thuộc FPT )

1.2. Thời gian áp dụng:

 • Quyết định này có hiệu lực từ 11/04/2023 đến hết khi bạn hành quyết định mới. Mọi quyết định được phê duyệt trước đây trái với quyết định này đều bãi bỏ
 • Ưu đãi bắt đầu khi FTEL triển khai dịch vụ/ hoặc cập nhật ưu đãi hoàn tất cho CBNV. Ưu đãi sẽ chấm dứt khi CBNV không còn đáp ứng được các điều kiện tại mục: Đối tượng áp dụng. Hiện lực cảu việc thay đổi này là tức kỳ cước tháng kế tiếp khi khách hàng (CBNV) nghỉ việc.

1.3. Điều kiện áp dụng:

 • CBNV được hưởng ưu đãi phải đứng tên chủ hợp đồng, nếu hợp đồng Internet FPT đang đứng tên người khách, phải chuyển tên sở hữu theo quy định.
 • Mỗi CBNV chỉ được hưởng ưu đãi trên một hợp đồng dịch vụ Internet, FPT Play.
 • Hợp đồng hưởng ưu đãi cho CBNV sẽ không được tham gia vào các chương trình ưu đãi đặc biệt khác.
 • CBNV lựa chọn hình thức thanh toán Khấu trừ tự động Auto banking qua ngân hàng hoặc qua các kênh thanh toán online FTEL triển khai.

II. Quy trình đăng ký ưu đãi cho nhân viên tập đoàn FPT

Bên cạnh đó, thủ tục đăng ký đơn giản, khi chỉ bằng một cú click chuột, CBNV sẽ nhanh chóng được xác nhận thông tin và nhận khuyến mại thông qua các bước sau:

 • Bước 1. Cán bộ nhân viên vào website https://fcitizen.fpt.vn/ bằng account email FPT.
 • Bước 2: Chọn dịch vụ ( internet, truyền hình, camera … ) cần đăng ký, điền đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Bước 3: Hệ thống nhân sự tự động kiểm tra gửi kết qủa về email. Chờ xử lý tiếp từ FTEL.
 • Bước 4: Cập nhật ưu đãi ký kết hợp đồng và triển khai lắp đặt dịch vụ.

Lưu ý:

III. Bảng giá ưu đãi

3.1. Ưu đãi dịch vụ INTERNET + TRUYỂN HÌNH

Ưu đãi internet và truyền hình cho nhân viên FPT
Internet và truyền hình cho nhân viên FPT
ưu đãi gói cước Lux cho nhân viên FPT
Gói cước Lux cho nhân viên FPT
Ưu đãi combo internet và truyền hình sử dụng Wifi 5 cho nhân viên FPT
Combo internet và truyền hình sử dụng Wifi 5 cho nhân viên FPT
Ưu đãi combo internet truyền hình wifi 6 cho nhân viên tập đoàn FPT
Combo internet truyền hình wifi 6 cho nhân viên tập đoàn FPT

Ưu đãi đặc biệt gói LUX:

Miễn phí sử dụng 01 gói Ultra Fast trong thời gian sử dụng các gói LUX 500/800 ( thời gian sử dụng gói Ultra Fast miễn phí bằng thời gian sử dụng các gói Internet LUX 500/800 ).

Mỗi thiết bị AX8000C đều được tích hợp sẵn tính năng FPT 360 Wifi bảo vệ kết nối mạng khỏi các nguy cơ độc hại và cho phép người dùng có quyền kiểm soát mọi thiết bị kết nối. Khách hàng được sử dụng miễn phí App FPT 360 Wifi đến hết 30/11/2023.

3.2 Ưu đãi sản phẩm CAMERA

Ưu đãi camera FPT cho nhân viên tập đoàn
Camera FPT cho nhân viên tập đoàn

IV. Câu hỏi thường gặp

1. Tôi muốn đăng ký ưu đãi nhân viên FPT thì cần làm thủ tục gì?

Anh/Chị chỉ cần thực hiện đăng ký trên website https://fcitizen.fpt.vn . Việc xác nhận nhân sự và thực hiện hợp đồng theo thông tin đăng ký trên website hoàn toàn tự động.

2. Tôi muốn đăng ký lắp đặt Internet theo chương ưu đãi nhân viên FPT thì nên dùng gói nào là phù hợp?

FPT Telecom đang cung cấp các gói dịch vụ Internet tốc độ cao, đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Với chương trình này, Anh/ Chị có thể lựa chọn gói dịch vụ băng thông cao nhất để có những trải nghiệm tốt nhất, mà chỉ thanh toán với cước phí rất ưu đãi.

3. Tôi đang sử dụng Internet gói GiGa FPT 150Mbps, tôi muốn đăng ký ưu đãi người nhà thì thế nào?

Hiện tại gói dịch vụ Anh/ Chị đang sử dụng không nằm trong danh sách các gói cước được hưởng ưu đãi nhân viên FPT. Anh/ Chị vui lòng liên hệ văn phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất thực hiện chuyển đổi gói cước phù hợp và thực hiện đăng ký trên website https://fcitizen.fpt.vn

4. Tôi đang sử dụng Internet FPT và đã có ưu đãi nhân viên. Tôi muốn đăng ký ưu đãi Camera thì làm thế nào?

Trường hợp Anh/ Chị muốn đăng ký thêm ưu đãi FPT Camera chỉ cần thực hiện đăng ký trên website https://fcitizen.fpt.vn. Chi tiết các gói dịch vụ, sản phẩm ưu đãi Anh/ Chị có thể xem thêm ở nội dung chương trình.

5. Tôi đang sử dụng dịch vụ FPT nhưng người khác đứng tên hợp đồng, vậy tôi phải làm thế nào để đăng ký ưu đãi nhân viên?

Cán bộ nhân viên được hưởng ưu đãi phải đứng tên chủ hợp đồng, nếu hợp đồng đang đứng tên người khác, Anh/ Chị vui lòng làm thủ tục chuyển sở hữu hợp đồng tại văn phòng giao dịch FPT Telecom (tham khảo tại https://fpt.vn ). Sau đó Anh/Chị thực hiện đăng ký trên website https://fcitizen.fpt.vn

6. Có phải ngay sau khi tôi đăng ký ưu đãi dành cho người FPT thì cước của tôi sẽ được giảm so với cước hiện tại tôi đang thanh toán?

Anh/ Chị hưởng ưu đãi nhân viên FPT sẽ được ưu đãi cước phí nhiều hơn so với Khách hàng thông thường. Chi tiết các gói dịch vụ, sản phẩm ưu đãi Anh/ Chị có thể xem thêm ở nội dung chương trình.

7. Tôi đang còn tiền trả trước Internet và truyền hình, chưa đăng ký ưu đãi nhân viên. Vậy tôi có thể chuyển sang ưu đãi nhân viên không và tiền trả trước sẽ thế nào?

Anh/ Chị có thể đăng ký cập nhật ưu đãi trên website https://fcitizen.fpt.vn. Tiền trả trước thực tế còn lại sẽ được trừ dần theo gói cước ưu đãi nhân viên, không áp dụng đồng thời cùng các chương trình ưu đãi khác.

8. Tôi đang sử dụng hợp đồng Internet có ưu đãi nhân viên ở Hồ Chí Minh. Sắp tới tôi sẽ chuyển công tác sang công ty thành viên khác nhưng vẫn thuộc tập đoàn FPT, vậy tôi có được tiếp tục hưởng ưu đãi nhân viên không?

Trường hợp Anh/ Chị chuyển sang công ty thành viên khác nhưng vẫn nằm trong danh sách công ty được hưởng ưu đãi cán bộ nhân viên thì Anh/ Chị cần khai báo lại trên website https://fcitizen.fpt.vn để được tiếp tục hưởng ưu đãi.

9. Chương trình ưu đãi Internet và Truyền hình FPT có  áp dụng cho tất cả các khu vực trên toàn quốc hay không?

Chương trình dành cho cán bộ nhân viên được triển khai tại khu vực có hạ tầng cáp quang của FPT Telecom, trừ một số dự án đặc biệt tại Hồ Chí Minh như: đối tác NewLife – Phú Mỹ Hưng, Vinhome Grand Park Q9; Tại Hà Nội như: Vesta Phú Lãm, HPC Lanmark 105 – Văn Khê, CT7 – HJK Dương Nội, Roman Plaza, The K Park,… chương trình ưu đãi không được áp dụng. Cán bộ nhân viên đăng ký mới, chuyển địa điểm vào các dự án này sẽ bắt buộc cập nhật ưu đãi theo chính sách dự án.

*  Trường hợp cần tư vấn thêm, Cán bộ nhân viên vui lòng để lại thông tin trên Workplace của FPT Telecom: https://fpt.facebook.com/groups/CSKHFTEL/ sẽ có nhân viên Chăm sóc Khách hàng phục vụ.

V. Thông tin liên hệ trực tiếp

Bạn thuộc đơn vị Công ty Cổ phần Viễn thông FPT hay các đơn vị thành viên khác có nhu cần đăng ký ưu đãi đặc quyền cho người FPT có thể liên hệ các thông tin dưới đây để được hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà FPT Telecom cung cấp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x