Cách tính tiền Wifi FPT Internet truyền hình

Cách tính tiền Wifi FPT Internet truyền hình trả tháng một không phải ai cũng nắm rõ được cách tính cước, trong bài viết dưới đây FPT hướng dẫn bạn cách tự theo dõi và tính được tiền cước phí wifi một tháng đơn giản dễ dàng nhất.

1/. Cước phí tiền wifi FPT truyền hình được bắt đầu tính từ khi nào ?

Khi có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi của nhà mạng FPT bạn sẽ được tư vấn qua các 4 bước cơ bản sau: Gọi, liên hệ nhà mạng cung cấp dịch vụ – > Khảo sát hạ tầng, tư vấn gói cước -> Ký kết hợp đồng -> Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng. Trải qua mỗi giai đoạn đều được chuyên viên tư vấn của nhà mạng thông báo chi tiết về cước phí tiền wifi 1 tháng sau khi kỹ thuật viên triển khai lắp đặt thành công cho khách hàng sử dụng.

cách tính tiền wifi
cách tính tiền wifi

Như vậy, Cước phí tiền wifi sẽ được hệ thống ghi nhận ngay sau khi lắp đặt xong và có tin nhắn của nhà mạng gửi tới số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn để thông báo bắt đầu tính cước.

2/. Cách tính tiền wifi FPT mà bạn nên biết.

Dưới đây là các cách tính tiền wifi, truyền hình fpt play đơn giản nhất mà bạn nên biết để tính cước phí và thanh toán tiền wifi 1 tháng.

2.1/. Tính tiền wifi fpt khi đăng ký sử dụng ở giữa tháng.

Theo quy định của nhà mạng thì bạn đăng ký lắp đặt wifi và truyền hình từ ngày nào thì nhà mạng sẽ tính cước wifi của bạn từ ngày đó. Ví dụ: Bạn lắp đặt wifi FPT gói NET Super 100Mbps vào ngày 15 của tháng có giá cước là 235.000 đ/tháng và đóng trả trước 6 tháng tặng thêm 1 tháng là sử dụng 7 tháng. Nhưng đến ngày 16 phía nhà mạng mới hoàn tất quá trình lắp đặt cho bạn sử dụng thì tiền cước wifi bạn sẽ bắt đầu tính vào ngày 16. Thời hạn sử dụng tới ngày16 của 7 tháng sau.

2.2/. Cách tính cước sau khi hết khuyến mãi. 

Khi bạn lựa chọn lắp đặt wifi mới của các nhà mạng thông thường được hưởng rất nhiều khuyến mãi đó có thể là Voucher tặng thêm 1 – 2 tháng cước hay giảm cước gói ngày vàng trong thời gian nhất định còn tiền trả trước. Sau khi hết thời gian trả trước và khuyến mãi thì cước phí sẽ được tính như bình thường.

Thực tế, Hết thời gian khuyến mãi thì cước phí sẽ của gói cước wifi bạn đăng ký với nhà mạng sẽ trở về bình thường, theo đó bạn chỉ cần theo dõi lịch thanh toán tiền wifi và đóng tiền theo tháng hoặc trả trước 6 hoặc 12 tháng nếu bạn mong muốn. Trong quá trình sử dụng cảm thấy gói cước không phù hợp hoặc cần đăng ký thêm dịch vụ bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số tổng đài đài của nhà mạng để được hỗ trợ chuyển sang gói mới phù hợp hơn.

Trên đây là những chi sẻ về cách tính tiền wifi một tháng mà bạn nên biết để có thể tự tính được cước phí dịch vụ mà gia đình mình sử dụng.

Xem thêm: 

Đăng ký Online nhanh


  Liên hệ tư vấn Đăng ký FPT:

  Hotline đăng ký : 0961.343.688

                               : 0888.047.366

  FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Nhân viên hỗ trợ 24/7 

  Bài viết trong chuyên mục Tin Tức .
  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x