Top 4 gói cước Wifi FPT chơi game siêu ổn định – Mạng FPT

Khá nhiều các Game thủ chơi game online thường xuyên cảm thấy khó chịu với hiện tượng mạng giật lag và chơi game không ổn định cần tìm cho mình một gói cước Wifi cáp quang tốt lựa chọn đơn vị cung cấp Uy tín để đăng ký phục vụ nhu cầu của mình. Nắm bắt điều này, FPT Telecom đã thiết kế ra các gói cước đặc thù giảm ping, giảm lag, giảm trễ đáp ứng mọi trải nghiệm khi chơi game online.

Bạn hãy tham khảo ngay các chia sẻ từ mangfpt.vn về top 4 gói cước Wifi FPT chơi game online siêu ổn định cho mọi game thủ trong bài viết dưới này nhé.

Hotline Lắp wifi FPT chơi Game: 0961.343.688 hỗ trợ 24/7

Giới thiệu về gói cước Wifi FPT chơi game online
Giới thiệu về gói cước Wifi FPT chơi game online

Chơi Game online luôn cần tốc độ cao

Mới đây, theo số liệu mới nhất của tổ chức We Are Social tại Việt Nam có số lượng người dùng internet lên tới 78,44 triệu, trong đó 37,9% người dùng sử dụng Internet để chơi game Online trên các nền tảng như App hoặc Website.

Theo đánh giá của nhiều game thủ chơi game online để đáp ứng được sự ổn định đối với các game phổ thông cấu hình thấp thì cần đường truyền tối thiểu từ 100Mbps or 150Mbps với độ trễ khoảng 3 ms. Và một số game đặc thù có cấu hình cao đồ hoạ đẹp thì cần phải có tốc độ Internet vượt trội để có thể xử lý ngay tức thì các phải ứng của Game.

1./ Giới thiệu về gói cước Wifi FPT

Gói cước Wifi FPT là sản phẩm dịch vụ viễn thông băng thông rộng được phát triển và cung cấp bởi Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT với những gói cước có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ cá nhân, hộ gia đình, các game thủ, tới doanh nghiệp tốc độ từ 150Mbps tới 1Gbps/s.

2./ Các tiêu chí chọn gói cước Internet chơi Game online

Để lựa chọn cước Wifi FPT chơi game online siêu ổn định sẽ dựa trên các tiêu chí cơ bản như: Lựa chọn nhà cung cấp Uy Tín, Chọn gói cước có tính năng Ultra Fast FPT, gói cước có tốc độ Internet từ 150Mbps trở lên, Tốc độ Internet quốc tế 100Mps trở lên, Gói cước có trang bị Modem WiFi 6. Đặc biệt hơn cả vẫn là giá thành gói cước đó có mức chi phí hợp lý để bạn có thể chi trả.

FPT là nhà cung cấp Uy Tín
FPT là nhà cung cấp Uy Tín

2.1. Lựa chọn nhà cung cấp Uy Tín

FPT Telecom hiện đang là đơn vị hàng đầu Việt Nam với bề dầy hơn 25 năm chuyên về dịch vụ cung cấp gói cước Internet cáp quang đảm bảo, có tốc độ đường truyền cao & ổn định. Ngoài ra FPT còn sở hữu hạ tầng cáp quang ftth hiện đại, hệ thống văn phòng trải dài khắp cả nước, đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mỗi khi cần.

F Game chơi game online giảm ping giảm trễ siêu mượt
F Game chơi game online giảm ping giảm trễ siêu mượt

2.2. Đăng ký gói cước Ultra Fast FPT giảm Ping, giảm Trễ

Trong năm 2023, FPT Telecom không ngừng nghiêm cứu và cho ra mắt các gói cước internet tốc độ cao dành riêng cho Game thủ với chất lượng vượt trội hơn với các gói Internet bình thường cụ thể là áp dụng tính năng Ultra Fast và gói cước F-Game cho đường truyền Internet của mình.

Đăng ký gói F-Game sẽ giúp game thủ tối ưu tốc độ đường truyền server game luôn ở mức tối đa cao nhất, giúp giảm tỷ lệ rớt gói tới 4 lần, giảm đỗ trễ tới 16ms khi combat chơi game đối kháng. Nhờ đó các gói cước Wifi FPT chơi game online có tích hợp F-Game giải quyết được tình trạng giật lag, ping cao.

Lựa chọn gói cước Internet tốc độ cao từ 150Mbps
Lựa chọn gói cước Internet tốc độ cao từ 150Mbps

2.3. Tốc độ Internet trong nước từ 150Mbps trở lên

Theo đánh giá từ gamer và các chuyên viên tư vấn của nhà mạng để có thể chơi game Online mượt mà cần phải lựa chọn các gói cước có tốc độ Internet trong nước tối thiểu là 150Mbps trở lên và lên tới 1Gbps. Đây là mức băng thông tối thiểu để có thể chạy mượt các Game online có cấu hình cao. Dưới đây là một số tư vấn:

  • Tốc độ 150Mbps tới 250Mbps phù hợp với nhu cầu chơi game online thông thường sử dụng cho 1 tới 3 thiết bị
  • Tốc độ 250Mbps tới 500Mbps phù hợp với nhu cầu chơi game online sử dụng cho 3 tới 5 thiết bị
  • Tốc độ 500Mbps tới 800Mbps phù hợp với nhu cầu chơi game online sử dụng cho Gamer chuyên nghiệp, LiveStream như LOL, FIFA, PUBG, World Of Tanks
FPT trang bị miễn phí Wifi 6
FPT trang bị miễn phí Wifi 6

2.4. Gói cước có trang bị Modem WiFi 6

Nhằm mang lại trải nghiệm tối ưu trải nghiệm cho người dùng, FPT Telecom đã thiết kế ra các gói cước WiFi 6 mang nhiều ưu điểm vượt trội về tốc độ, gia tăng vùng phủ, giảm độ trễ cũng như khả năng kết nối được nhiều thiết bị cùng 1 lúc.

Hiện nay các gói cước WiFi 6 của FPT trang bị miễn phí Modem Wifi 6 giúp truyền tải băng thông từ 600Mbps nhanh gấp 4 lần so với các dòng modem WiFi thế hệ cũ giúp bạn có thể chơi game online mượt mà không sợ giật lag.

3./ Danh sách 4 gói cước Wifi FPT chơi Game Online siêu mượt

Được đánh giá là đơn vị cung cấp các gói Internet có tốc độ nhanh nhất Việt Nam với băng thông 1Gbps. FPT đang triển khai tới cho người dùng đặc biệt là Game thủ các gói Wifi FPT chơi game online siêu ổn định với nhiều mức băng thông và ưu điểm khác nhau:

Gói cước internet Sky FPT

3.1. Gói cước Sky

Gói cước Sky với tốc độ Download/Upload trong nước là 1Gbps/150 khá phù hợp cho việc chơi game trực tuyến như AOE, Liên minh huyền thoại … Khuyên dùng sử dụng 1 tới 4 thiết bị cùng 1 lúc với trải nghiệm khá ổn.

Tên gói Băng thông Công Nghệ Giá cước
Sky 1Gbps/150 Wifi 6 235.000 tới 265.000 vnđ
Sky Mesh 1Gbps/150 Wifi 6 + Mesh 255.000 tới 285.000 vnđ
Gói F Game chơi Game
Gói F Game chơi Game

3.2. Gói cước F-Game

Mới đây, FPT Telecom tung ra gói F-Game với tốc độ cũng tương đương với gói SKY tốc độ Download/Upload trong nước là 1Gbps/150 nhưng được tích hợp thêm tính tăng ULTRA FAST giúp đập tan lag, mang đến trải nghiệm gaming đỉnh cao cho game thủ. Khuyên dùng sử dụng 1 tới 4 thiết bị cùng 1 lúc với trải nghiệm rất tốt.

Tên gói Băng thông Công Nghệ Giá cước
F-Game 1Gbps/150 Wifi 6 275.000 tới 310.000 vnđ

Gói cước Meta

3.3. Gói cước Meta

Gói cước Meta với tốc độ Download/Upload trong nước là 1Gbps rất phù hợp cho việc chơi Game online. Với băng thông mạnh mẽ đạt 1Gbps/s trang bị Modem Wifi 6 sẽ giúp các Gamer có những trải nghiệm mượt phù hợp Gamer chuyên nghiệp, LiveStream.

Tên gói Băng thông Công Nghệ Giá cước
Meta 1Gbps Wifi 6 315.000 tới 340.000 vnđ
Meta Mesh 1Gbps Wifi 6 + Mesh 340.000 tới 370.000 vnđ
Gói lux wifi 6 fpt
Gói lux wifi 6 fpt

3.4. Gói cước LUX

Gói LUX có mức băng thông Download/Upload trong nước là 500Mbps tới 800Mbps được đánh giá là gói cước sứng tầm của các Gamer chơi game online. Được áp dụng công nghệ WiFi 6 tích hợp free ULTRA FAST tốc độ đạt tới 9,6Gbps cao gấp 2,8 lần, cho phép vùng phủ Internet được mở rộng, có thể kết nối hơn 30 thiết bị cùng một lúc vẫn giữ được tốc độ cao.

Tên gói Băng thông Công Nghệ Giá cước
Lux 500 500Mbps Wifi 6 + Mesh 800.000 vnđ
Lux 800 800Mbps Wifi 6 + Mesh 1.000.000 vnđ

4./ Hướng dẫn đăng ký gói Wifi FPT chơi game online

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt các gói cước Wifi FPT chơi game online có thể tham khảo các cách đăng ký dưới đây để nhân viên hỗ trợ tư vấn và chọn gói cước phù hợp nhé.

4.1. Đăng ký internet qua tổng đài 0961.343.688

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài lắp Wifi FPT để đăng ký:

  • Bước 1: Gọi đến tổng đài 0961.343.688 để đăng ký gói chơi Game online
  • Bước 2: Cung cấp thông tin để đăng ký dịch vụ
  • Bước 3: Hoàn tất hợp đồng
  • Bước 4: Nhân viên qua lắp đặt và hướng dẫn sử dụng

4.2. Đăng ký online trên website Mạng FPT

  • Bước 1: Truy cập https://mangfpt.vn/ ⇒ Chọn bài viết lắp mạng FPT để tìm hiểu về các gói Sky, F Game, Meta, Lux.
  • Bước 2: Chọn Đăng ký Online góc bên phải màn hình ⇒ Điền đầy đủ thông tin: Tên cá nhân/ Doanh Nghiệp -> Số điện thoại -> Địa chỉ lắp đặt -> Dịch vụ mong muốn.
  • Bước 3: Trong khoảng 5 phút. Nhân viên của FPT liên hệ lại để chốt thông tin và thông báo lịch lắp đặt

5./ Thông tin liên hệ đăng ký gói cước

Để đăng ký gói Wifi FPT chơi Game online. Hãy liên hệ với MangFPT để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ

Bài viết trong chuyên mục Tin Tức .
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x